Lưu trữ thẻ: cơ sở
Sớm chuẩn hóa các cơ sở chế biến thủy sản
Đối với mặt hàng thực phẩm nói chung, sản phẩm thủy sản nói riêng, các điều kiện về an toàn thực phẩm là yếu tố tiên quyết quyết định thành-bại của sản phẩm. Sản phẩm được thị trường đón nhận hay không, thương hiệu có...
46,9% cơ sở sản xuất áp dụng sản xuất sạch hơn
Ngày 20-11, tại Đà Nẵng, Bộ Công thương tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện chiến lược sản xuất sạch hơn trong công nghiệp đến năm 2020. Ngày 7-9-2009, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt “Chiến lược sản xuất sạch hơn...
Đề xuất sửa đổi chính sách phát triển công nghiệp nông thôn: Mở rộng đối tượng thụ hưởng
Chương trình Khuyến công quốc gia (KCQG) giai đoạn 2014 – 2020 đã đi được hơn nửa chặng đường. Tuy nhiên, những quy định “cứng” trong lĩnh vực này khiến không ít địa phương gặp khó trong triển khai và các cơ sở công nghiệp...