Trang chủ / Tin tức / Làm mới sản phẩm OCOP từ đặc sản địa phương

Làm mới sản phẩm OCOP từ đặc sản địa phương

In bài viết Chia sẻ:

Đưa các loại đặc sản của Quảng Ninh vào chế biến, nâng tầm cho các sản phẩm OCOP là một xu hướng sáng tạo được thị trường đánh giá cao. Một trong số đó là sản phẩm mắm, muối tôm sá sùng của Công ty TNHH MTV Newstar (phường Hồng Hà, TP Hạ Long), chế biến từ đặc sản biển, sáng tạo ra các sản phẩm OCOP gia tăng, có giá trị kinh tế cao.

Sử dụng téc inox trong quy trình sản xuất mắm của Công ty TNHH MTV Newstar kết tinh ra nhiều muối,là nguyên liệu sản xuất muối tôm sá sùng của đơn vị.

Tác Giả: Hà Phong

Nguồn Tin: TTXTVPTCT